Sunday, 23 Jun 2024
Kim Loại Xây dựng

Bảng giá sắt thép xây dựng Hòa phát hôm nay 2023 Mới nhất trong cả nước

Giá thép tăng cao chóng mặt trong thời điểm hiện nay luôn là vấn đề được rất nhiều doanh nghiệp, nhà đầu tư cũng như người tiêu dùng rất quan tâm. Giahanghoa.org xin được cập nhập bảng giá thép xây dựng Hòa Phát mới nhất hôm nay để phục vụ nhu cầu tìm hiểu về giá cả mặt hàng quan trọng này thông qua bài viết dưới đây.

Đôi nét về thép xây dựng Hòa Phát

Sản phẩm thép nói chung và thép xây dựng nói riêng là sản phẩm chủ lực của tập đoàn Hòa Phát – một tập đoàn khá lớn và có tiếng trong ngành sản xuất thép, được nhà nước công nhận là thương hiệu quốc gia từ nhiều năm trước. Thép Hòa Phát luôn là thị phần số 1 trên thị trường Việt Nam hiện nay.

Thép xây dựng Hòa Phát được sản xuất trên dây chuyền thiết bị công nghệ hiện đại, áp dụng kỹ thuật tiên tiến từ Châu Âu để tạo ra sản phẩm chất lượng tốt nhất đáp ứng được các yêu cầu khắc khe của mọi công trình. Đặc biệt được sản xuất từ nguồn nguyên luyện quặng sắt nên các thành phần hóa học rất chuẩn tạo nên cơ tính thép vượt trội.

Thép thanh vằn Hòa Phát

Thép xây dựng Hòa Phát có mấy loại

Thép dùng trong ngành xây dựng mà Hòa Phát cung cấp ra thị trường thì có rất nhiều chủng loại như thép phi tròn cuộn, thép cây thanh vằn, thép hình, thép ống đúc, thép hộp mạ kẽm, thép tấm. Nhưng nói đến thép xây dựng thì nhiều người hiểu ngay là đang nói đến 2 chủng loại thép chủ yếu là thép tròn dạng cuộn và thép thanh vằn để làm các công trình nhà cửa, cầu cống…

Thép phi tròn dạng cuộn

Đây là sản phẩm chủ yếu dùng cho các công trình xây dựng từ nhỏ đến lớn đều cần. Chúng được bán theo Kg dưới hình dạng là các bành thép lớn với các thanh thép phi D6 hoặc D8 cuộn lại theo từng khoanh tròn.

Thép phi tròn cuộn Hòa Phát luôn đạt yêu cầu về độ cứng, độ dẻo, độ uốn nắn cũng như đúng kích cở tiêu chuẩn đường kính được công bố.

Thép cây thanh vằn

Đúng như với tên gọi thì đây là sản phẩm thép dạng cây và trên bề mặt cây thép có các đường vằn nổi lên như các đường gân chạy xoắn quanh thân cây thép nhằm tạo lực tăng cứng cho cây thép và tạo độ bám kết dính với bê tông.

Mỗi cây thép Hòa Phát đều có quy định chiều dài chuẩn là 11,7m có đường kính từ phi 10 đến phi 32 và được đóng thành bó tùy theo từng loại mà mỗi bó có số lượng cây khác nhau. Đầu bó được đánh dấu các màu sơn khác nhau để khách hàng có thể dễ phân biệt.

Bảng giá thép xây dựng Hòa Phát mới nhất

Giá thép thế giới thời điểm hiện nay đang tăng cao với mức tăng chưa từng có và thị trường thép trong nước cũng tăng theo. Dưới đây là bảng báo giá thép xây dựng Hòa Phát mà chúng tôi vừa cập nhập được hôm nay, mời các bạn tham khảo:

STTChủng loại thépGiá ( Mac thép CB300)Giá ( Mac thép CB400)
1Thép cuộn D 620.100 đ/kg20.100 đ/kg
2Thép cuộn D 820.100 đ/kg20.100 đ/kg
3Thép cây D 10144.000 đ/cây146.000 đ/cây
4Thép cây D 12208.500 đ/cây300.500 đ/cây
5Thép cây D 14285.000 đ/cây287.000 đ/cây
6Thép cây D 16371.500 đ/cây375.000 đ/cây
7Thép cây D 18470.000 đ/cây474.000 đ/cây
8Thép cây D 20590.000 đ/cây595.000 đ/cây
9Thép cây D 22 701.000 đ/cây
10Thép cây D 25 905.000 đ/cây
11Thép cây D 28 1.138.000 đ/cây
12Thép cây D 32 1.483.000 đ/cây
    
Bảng báo giá thép xây dựng Hòa Phát mới nhất
  • Chú ý :
    • Đây là bảng giá thép đã có Vat và kèm theo chi phí vận chuyển đến tận công trình rồi nhé.
    • Để lấy báo giá thép xây dựng Hòa Phát theo từng ngày thì bạn vui lòng liên hệ qua đường dây nóng 0852 852 386 để được tư vấn và hỗ trợ tận tình nhé!

Giao dịch sắt thép online tại các sàn giao dịch thế giới xem tại InfoFinance.vn

Điểm nổi trội của thép xây dựng Hòa Phát

Thép xây dựng Hòa Phát được sản xuất trên các dây chuyền hiện đại và tiên tiên tiến bậc nhất trên thế giới đến từ các nước phát triển. Cùng với việc nguyên liệu sản xuất thép được luyện từ quặng góp phần tạo nên dòng sản phẩm vô cùng uy tín và chất lượng như hiện nay:

Thép xây dựng Hòa Phát có dập nổi logo rỏ ràng

Độ bền cao

Độ bền chính là yếu tố cực kỳ quan trọng và được quan tâm hàng đầu đối với người tiêu dùng. Chính việc hiểu rỏ điều này mà thép xây dựng Hòa Phát luôn chứng tỏ được là sản phẩm có độ bền cực cao nên được dùng hầu hết trong các công trình lớn và trọng điểm quốc gia như tòa nhà quốc hội, sân vận động Mỹ Đình, cầu Nhật Tân, cầu sông hàn, cầu Rồng, các tòa cao ốc…

Cơ tính hóa của thép xây dựng Hòa Phát luôn đạt mọi tiêu chuẩn quy định và cũng tốt hơn hẳn so với nhiều loại thép khác. Bằng chứng cho điều này là nếu hỏi một người thợ xây dựng nắn thẳng sắt cây theo kiểu thủ công thì anh ta nói để nắn thẳng 1 cây sắt xây dựng Hòa Phát rất mệt vì khá cứng.

Giá thành rẻ

So với các sản phẩm cùng loại trên thị trường hiện nay thì thép xây dựng Hòa Phát có mức giá trung bình, thậm chí còn được đánh giá là khá rẻ hơn nếu đem so sánh chất lượng giữa 2 sản phẩm.

Chăm sóc khách hàng tốt

Để tạo ra sản phẩm tốt nhất đáp ứng được các yêu cầu khó tính từ khách hàng thì Hòa Phát định hướng rằng phải luôn lắng nghe ý kiến đóng góp, phản hồi của khách hàng, lấy đó làm mục tiêu chất lượng sản phẩm mà cố gắng hoàn thành.

Nên khi bạn mua thép xây dựng Hòa Phát thì chế độ hậu mãi cực kỳ tốt và tập đoàn công nghiệp này luôn có các chương trình chăm sóc và tri ân khách hàng hằng năm.

Cách nhận biết thép xây dựng Hòa Phát

Để mua được sản phẩm đúng thương hiệu Hòa Phát thì bạn chú ý kĩ một số đặc điểm sau nhé:

Dựa vào tem nhãn

Trên mỗi bó thép hay cuộn thép đều có tem nhiệt, mặt trước tem là logo Hòa Phát – Thép xây dựng. Mặt sau tem ghi rỏ loại thép, đường kính, mác thép, tiêu chuẩn, số lô, ngày sản xuất, khối lượng.

Ngoài ra còn có barcode đối với sản phẩm sản xuất tại nhà máy Hưng yên và khu liên hợp Hải Dương, hoặc mã QR code đối với sản phẩm sản xuất tại khu liên hợp Dung Quốc Quảng Ngãi để dễ dàng cho việc truy xuất nguồn gốc sản phẩm.

Dựa vào ký hiệu in nổi trên bề mặt sản phẩm

Đối với thép cuộn D6 và D6 thì có dập nổi cụm chữ “HOAPHAT”  trên bề mặt dây thép và có cả mác thép cũng được dập cùng. Cụm chữ “HOAPHAT” được viết không dấu và nằm rải đều trên toàn bộ khoanh thép tròn này.

Đối với thép cây thanh vằn thì được dập nổi lần lượt theo thứ tự là biểu tượng 3 mũi tên hướng lên, đến logo “HOAPHAT” được in nổi và các chữ cái nằm tách biệt giữa các khoảng vằn của cây thép, tiếp đến là ký hiệu đường kính thép bằng chữ D và số ( ví dụ thép phi 22 sẽ là D 22). Cuối cùng là ký hiệu của mác thép là dấu “.”.

Dấu chấm này bằng với kích thước mũi giao diện rãnh vằn, chiều sâu của dấu “.” Và đường kính “D..” giống với chữ “HOAPHAT”. Và số lượng dấu “.” nhiều hay ít là tùy thuộc vào mác thép. Ví dụ như mác thép SD 345 ký hiệu là “.”, mác thép SD 390 ký hiệu là “..”, mác thép SD 490 ký hiệu là “…”.

Thép phi tròn dạng cuộn Hòa Phát

Quy trình sản xuất thép xây dựng Hòa Phát

Để có được 1 sản phẩm thép đạt yêu cầu về chất lượng thì quá trình sản xuất rất khắc khe và tuân thủ đúng theo trình tự các công đoạn sau đây.

Công đoạn 1: Chế biến nguyên liệu

Nguồn nguyên liệu quặng trước khi đưa vào sản xuất thép được sàn lọc kỹ càng, đảm bảo đúng các tiêu chuẩn kỹ thuật đề ra. Nếu mức độ hạt của quặng chưa đạt yêu cầu thì sẽ được đưa vào lò thiêu kết cùng với một số phụ gia như vôi và được viên tạo cục lại theo tiêu chuẩn trước khi cho vào lò cao.

Công đoạn 2: Luyện gang

Sau khi khau chế biến nguyên liệu đã được hoàn thành thì kết hợp với than cốc cho vào lò cao qua đỉnh lò. Lúc này thì nguồn gió lạnh được gia áp thổi qua lò gió nóng để dẫn qua các mắt gió phun vào lò cao. Nhờ việc gió nóng kết hợp với than cốc và nhiên liệu phun tạo ra các phản ứng luyện kim tạo ra gang lỏng.

Công đoạn 2: Luyện thép

Sau khi hoàn thành việc luyện gang thì gang lỏng sẽ được dẫn tới xưởng luyện thép thông qua ống dẫn chịu nhiệt cao. Tại đây gang lỏng được loại bỏ các tạp chất nhờ vào dòng ô xy tinh chế áp lực cao thông qua quá trình nạp gang lỏng và các chất trợ dung vào lò thổi ô xy trước đó tạo nên các thanh thép lỏng đạt chuẩn về thành phần và nhiệt độ.

Công đoạn 4: Cán thép thành phẩm

Thép đúc sau khi luyện sẽ được đưa vào lò gia nhiệt để nâng lên đến nhiệt độ yêu cầu của cán. Tại đây các sản phẩm thép xây dựng được tạo thành tùy theo nhu cầu sẽ cán ra thép cuộn hay thép thanh rằn.

Tóm lại bài viết trên đây là tất tần tật những thông tin từ bảng giá sắt thép xây dựng Hòa Phát hôm nay cho đến những vấn đề liên quan đến thép mà Giahanghoa.org cố gắng tổng hợp lại để truyền đến các bạn. Chúng tôi mong rằng đây sẽ là điểm tựa, là tiền đề giúp các bạn chọn lựa được sản phẩm thép Hòa Phát với giá cả tốt nhất phục vụ cho các công trình.

Mời xem Thêm:

Nếu bạn là chủ shop, doanh nghiệp, người có sản phẩm cần mua/bán, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Fanpage: m.me/GiaHangHoa HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Post Comment