Sunday, 23 Jun 2024

Điều khoản sử dụng

Điều khoản sử dụng

Website Giahanghoa.org không có yêu cầu ràng buộc quá khó khăn nào đối với khách hàng trong việc truy cập vào website, ngay cả khi không cần đăng nhập hay không cần tạo tài khoản thì bạn cũng có thể dễ dàng vào được.Tuy nhiên chúng tôi cũng có thể tạm ngưng quyền truy cập của bạn ngay lập tức nếu bạn vi phạm vào các điều khoản sử dụng mà website đã quy định. Chúng tôi sẽ cố gắng hỗ trợ giúp đỡ bạn một cách nhanh nhất nếu bạn rơi vào trường hợp không thể truy cập vào website này được.Xin hãy liên hệ ngay cho chúng tôi nếu bạn gặp sự cố nhé.

1.Quy định sở hữu trí tuệ

Chúng tôi không chấp nhận và tuyệt đối nghiêm cấm bất kỳ đơn vị hay cá nhân nào truy cập vào website Giahanghoa với mục đích để sao chép các nội dung bằng chữ ,video, hình ảnh…dưới mọi hình thức. Nhưng quý khách đừng lo vì bạn cũng có thể tải các nội dung hay hình ảnh có trên website mà đã được cho phép trong điều khoản sử dụng.

Trong trường hợp chúng tôi cho phép quý khách tác động để chỉnh sửa hình ảnh trên website thì quý khách hãy nhớ rằng việc chỉnh sửa này phải đảm bảo chắc chắn là phục vụ cho mục đích cá nhân bạn mà thôi và việc này phải phù hợp với chủ đích dự kiến của website.Tuyệt đối cấm trường hợp khách hàng sử dụng website với mục đích làm ảnh hưởng đến dinh dự cũng như lợi ích của bất kỳ đơn vị thứ ba nào.

2.Yêu cầu ràng buộc khi sử dụng

Khi bạn muốn công bố bất kỳ nội dung nào thông qua website này của chúng tôi thì bạn cần phải bảo đàm rằng nội dung đó đã được sự chấp thuận cho phép của các bên liên quan đến nội dung.

Các bên liên quan đến nội dung họ sẽ có các quyền như quyền sở hữu trí tuệ, quyền sở hữu công nghiệp, quyền tác giả tác phẩm, quyền bảo hộ văn học, nghệ thuật… mà họ đang sở hữu nhằm đảm bảo rằng việc bạn sử dụng các nội dung đó sẽ không gặp trở ngại gì đến pháp lý.

Khi bạn thông qua website Giahanghoa.org của chúng tôi để công bố một nội dung nào đó thì bạn phải cam kết rằng nội dung đó không vi phạm luật pháp và bạn phải chịu trách nhiệm trước nội dung trên.

3.Trường hợp từ chối khiếu nại

Để đồng hành cùng quý khách xuyên suốt trong quá trình quý khách truy cập website Giahanghoa.org chúng tôi cũng phải cố gắng rất nhiều về tất cả các khía cạnh, các vấn đề liên quan nhằm đáp ứng tốt nhất có thể các nhu cầu của khách hàng thân yêu.

Nhưng các bạn cũng phải cảm thông cho chúng tôi rằng không phải bất cứ lúc nào, không phải bất cứ mọi nơi nào thì bạn đều có thể truy cập vào website một cách nhanh chóng và dễ dàng được. Bởi vì sao, bởi vì chúng tôi cần có chút thời gian để bảo dưỡng, bảo trì kỹ thuật hay chỉ bởi một trục trặc nhỏ nào khác…

Ngoài ra thì chúng tôi cũng không thể nào đứng ra chịu trách nhiệm việc bạn không thể truy cập website bởi lý do khách quan là mạng intrernet bị gián đoạn, mạng IT, mạng viễn thông bị sự cố.

Chúng tôi cũng không thể nào đảm bảo với bạn là trên website sẽ hoàn toàn không có ẩn chứa virus trong các file, các tập tin được vì thế nên khi truy cập vào website bạn cần chú ý cẩn trọng trong việc tải các tập tin này về và phải tự chịu trách nhiệm nếu quá trình tải về có mang virus làm hại đến thiết bị của bạn.

4.Giao ước đôi bên

Phía chúng tôi có quyền tự thay đổi bất kỳ dịch vụ nào Giahanghoa.org cung cấp vào bất kỳ thời gian nào mà không cần báo trước. Về phía khách hàng thì bạn cần yêu cầu cung cấp thông tin đăng ký nhất định nếu bạn đã là thành viên và đã đăng ký nhận thông tin.

Chúng tôi đảm bảo sẽ bảo mật tuyệt đối với tất cả các thông tin mà bạn đã cung cấp cho phía chúng tôi. Và bạn an tâm rằng phía chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm về việc lưu giữ thông tin.

Trường hợp nếu bạn bị mất user và pass vào tay người nào đó thì bạn có quyền liên hệ trực tiếp cho chúng tôi để chúng tôi có thể hủy truy cập và khôi phục lại user cũng như pass mới cho bạn.

Bạn cần phải nghiêm túc thực hiện các quy định về các điều khoản sử dụng mà chúng tôi đưa ra tuyệt đối không được sử dụng các dịch vụ của Giahanghoa cho bất kỳ hành vi vi phạm pháp luật nào cả. Nếu có xảy ra thì bạn phải chịu trách nhiệm hoàn toàn trước pháp luật.

Mọi thắc mắc về các vấn đề liên quan đến website xin các bạn vui lòng liên hệ tại đây

Chân thành cảm ơn quý vị cùng các bạn đã đọc!