Thursday, 18 Jul 2024
Tin tức

BEST WORK PLACE – GIẢI THƯỞNG DANH GIÁ MỌI NỀN TẢNG GIAO DỊCH ĐỀU MONG MUỐN 

Trong một thông báo vô cùng đáng tự hào, một nền tảng giao dịch Ngoại hối đã công bố rằng đã được vinh danh là Great Place To Work® bởi tổ chức quốc tế nổi tiếng về việc xác định và đánh giá các tiêu chuẩn cao nhất cho môi trường làm việc lý tưởng. Bạn có biết đó là nền tảng giao dịch nào không? 

Trong năm nay, nền tảng giao dịch với hơn 10 triệu người giao dịch đã vinh dự đứng ở vị trí số 1 trong danh sách ‘Nơi làm việc tốt nhất’ và đã được lọt vào vòng chung kết của danh mục ‘Nơi làm việc tốt nhất châu Âu’. Đây là một bước tiến quan trọng từ vị trí thứ 2 của họ trong số 3.000 công ty, với tổng cộng 1,4 triệu nhân viên trên 37 quốc gia toàn cầu năm ngoái.

Được công nhận Great Place To Work® là một minh chứng rõ ràng cho cam kết của sàn giao dịch trong việc đảm bảo sự hài lòng, động lực và đam mê của nhân viên. Để có thể đạt được danh hiệu danh giá này, các công ty phải vượt qua những tiêu chí như cung cấp sự định hướng rõ ràng, công cụ phù hợp, cơ hội phát triển nghề nghiệp và sở hữu cộng đồng hỗ trợ traders phát triển vững mạnh. 

Các tổ chức được chứng nhận Great Place To Work® được lựa chọn cẩn thận từ khắp nơi trên thế giới, tạo nên một nhóm các công ty ưu tú với những giá trị cốt lõi giúp nhân viên của họ phát triển. Đối với các công ty đã nhận được sự công nhận từ Great Place To Work®, họ sẽ giữ vững cam kết tiếp tục phát triển và nâng cao chất lượng môi trường làm việc của mình, cũng như mang lại trải nghiệm tốt nhất cho nhân viên và khách hàng của họ.

Danh sách top 5 công ty được giải thưởng Best Work Place 2024: 

Năm 2024 đã chứng kiến sự nổi bật của những công ty tiên phong trong việc tạo ra môi trường làm việc lý tưởng. Được công nhận với danh hiệu Best Work Place, TOP 5 công ty này là cộng đồng mà mọi nhân viên tự hào được góp phần xây dựng. 

Top 1: XM 

Trong năm nay, XM vinh dự đứng ở vị trí số 1 trong danh sách “Nơi làm việc tốt nhất” và đã được lọt vào vòng chung kết của danh mục “Nơi làm việc tốt nhất châu Âu”. Đây là một bước tiến quan trọng từ vị trí thứ 2 của họ trong số 3.000 công ty, với tổng cộng 1,4 triệu nhân viên trên 37 quốc gia ở Châu Âu năm ngoái.

XM đã vượt qua những tiêu chí đó bằng cách cung cấp sự định hướng rõ ràng, công cụ phù hợp, cơ hội phát triển nghề nghiệp và một cộng đồng hỗ trợ vững mạnh. Nếu bạn đang làm khách hàng của nền tảng giao dịch tài chính XM, chúc mừng bạn. Bạn và hơn 10 triệu khác đã chọn tổ chức giành giải Best Work Place 2024. 

Top 2: Vassos Eliades Ltd

Vassos Eliades Ltd là một công ty nhập khẩu, phân phối và bán lẻ hàng tiêu dùng nhanh tại Síp. Được thành lập vào năm 1933 bởi Vassos K. Eliades, công ty đã có hơn 90 năm kinh nghiệm trong ngành hàng tiêu dùng. Công ty đã được trao tặng nhiều giải thưởng cho chất lượng sản phẩm và dịch vụ khách hàng. Vassos Eliades Ltd được công nhận là một nơi làm việc tuyệt vời tại Síp.

Top 3: C.A.Papaellinas Group

C.A.Papaellinas Group là một tập đoàn đa quốc gia hàng đầu tại Síp, hoạt động trong lĩnh vực phân phối dược phẩm, mỹ phẩm, hàng tiêu dùng và bán lẻ. Tập đoàn hợp tác với nhiều thương hiệu quốc tế uy tín, cung cấp đa dạng sản phẩm chất lượng cao đến tay người tiêu dùng.

C.A.Papaellinas Group cam kết mang đến dịch vụ khách hàng xuất sắc, góp phần nâng cao sức khỏe và đời sống cho cộng đồng.

Top 4: Amdocs

Amdocs là một công ty công nghệ đa quốc gia hàng đầu, chuyên cung cấp phần mềm, dịch vụ và giải pháp cho các nhà cung cấp dịch vụ viễn thông và doanh nghiệp kỹ thuật số. Công ty được xếp hạng cao trong các bảng xếp hạng về đổi mới và uy tín trong ngành viễn thông. Amdocs cam kết thực hiện trách nhiệm xã hội và bảo vệ môi trường.

Top 5: European University Cyprus

Đại học Châu Âu Síp (EUC) là một trường đại học tư thục phi lợi nhuận tọa lạc tại Nicosia, Síp. Được thành lập vào năm 1961 với tên gọi Cao đẳng Síp, đây là cơ sở giáo dục đại học lâu đời nhất tại Síp và chính thức được công nhận là trường đại học vào năm 2007. 

Trường được xếp hạng cao trong nhiều bảng xếp hạng quốc gia và quốc tế. EUC cam kết cung cấp cho sinh viên nền giáo dục chất lượng cao và chuẩn bị cho sự nghiệp tương lai.

Một nơi làm việc tốt có thể được coi là nền tảng vững chắc cho sự phát triển của doanh nghiệp và sự hạnh phúc của nhân viên. Giải thưởng danh giá “Best Workplace” không chỉ là niềm tự hào của các doanh nghiệp, mà còn là một mục tiêu mà mọi tổ chức đều hướng tới.

Nếu bạn là chủ shop, doanh nghiệp, người có sản phẩm cần mua/bán, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Fanpage: m.me/GiaHangHoa HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Post Comment