Monday, 15 Apr 2024
Xây dựng

Giá keo dán gạch Weber, Sika , Asia, Quickmix bao nhiêu tiền 1 bao 2023?

Có thể nói keo dán gạch là vật liệu không thể nào thiếu được trong việc thi công sàn nhà bằng gạch. Chắc hẳn có rất nhiều người đang quan tâm đến Giá keo dán gạch Weber, Sika , Asia, Quickmix bao nhiêu tiền 1 bao phải không nào? Hãy cùng Giahanghoa.org đi tìm hiểu cặn kẽ vấn đề này ở bài viết dưới đây nhé.

Keo dán gạch là gì?

Keo dán gạch là một loại keo chuyên dụng được dùng để thi công dán gạch lên nền nhà hay lên tường. Nếu như trước đây thì chúng ta thường thấy người ta hay dùng xi măng nguyên chất hòa với nước để làm vật liệu dán gạch. Thì ngày nay người ta chuyển dần sang dùng keo dán với nhiều điểm ưu việt hơn.

gia-keo-dan-gach-Weber-Sika-Quickmix-bao-nhieu-tien-1-bao
Giá keo dán gạch Weber, Sika, Asia, Quickmix hiện nay

Keo dán gạch được xem là vật liệu có tính dẻo, không bị co ngót hay bị nứt vở do sự thay đổi của nhiệt độ, thời tiết. Do đó keo dán gạch là giải pháp ngăn chặn sự cố bong tróc, nứt vỡ khi ốp lát bằng vật liệu xi măng, hồ dầu thường xuyên xảy ra. Hơn nữa, dùng keo dán gạch còn có tác dụng chống thấm rất tốt.

Ưu điểm của keo dán gạch

Có độ bền cao, chống co ngót tốt. Điều mà xi măng hồ dầu không thể nào sánh được.

Có khả năng chống thấm nước tốt nên sử dụng lát sàn tolet, bể bơi, hành lang ban công,…

Thi công nhanh chóng và dễ dàng, bạn chỉ cần pha với nước là có thể sử dụng. Chỉ cần cảm quan thấy sệt sệt lại là có thể dùng, không cần rườm rà, chuẩn mực gì cả.

Tiết kiệm được thời gian thi công, do không cần phải ngâm gạch với nước trước khi lát như phương pháp dùng xi măng hồ dầu.

Có thể dùng ốp lát cho cả gạch đá cao cấp, gạch đá khổ lớn, ít hút nước. Nếu như trước đây khổ gạch lên đến 1m thì xi măng hồ dầu không đảm nhiệm được. Nhưng giờ đây keo dán gạch là một giải pháp thay thế hữu hiệu.

Keo dán gạch có thể giúp thợ thi công dễ dàng điều chỉnh gạch trong 1 khoảng thời gian nhất định, điều này giúp gạch thẳng hàng hơn giúp mang lại tính thẩm mỹ cao cho công trình.

Tại sao nên dùng keo dán gạch?

Tất cả các ưu điểm của loại vật liệu trên đã minh chứng cho câu hỏi này rồi. Nhưng ở đây chúng tôi muốn đưa ra một thống kê nhỏ để các bạn thấy được keo dán gạch nó quan trọng đối với công trình như thế nào.

Cụ thể thống kê chỉ ra rằng có đến 90% công trình ở Pháp sử dụng keo ốp lát, và 80% công trình ở Brazil cũng sử dụng vật liệu này. Và ở đất nước phát triển như Singapore thì chính phù yêu cầu 100% công trình phải dùng keo dán gạch thay cho vật liệu xi măng hồ dầu. Hay đến đất nước láng giềng Thái Lan cũng gần 50% sử dụng rồi.

Giá keo dán gạch Weber, Sika , Asia, Quickmix bao nhiêu tiền 1 bao?

Weber, Sika , Asia, Quickmix là các nhà cung cấp sản phẩm keo dán gạch hàng đầu thế giới hiện nay. Do tính chất đặc thù môi trường sử dụng mà người ta chia keo dán gạch thành 2 loại đó là keo dán gạch trong nhà và keo dán gạch ngoài trời.

Giá keo dán gạch trong nhà.

Keo dán gạch trong nhà là loại keo chuyên dụng có độ kết dính cao, được sử dụng để ốp lát gạch tại phòng khách, phòng ngủ, nhà bếp, phòng tắm. Dòng sản phẩm này được cấu tọa từ thành phần chính là xi măng Portland, chất Polyme, Epoxy, cốt liệu chọn lọc và chất phụ gia tạo nên.

KEO DÁN GẠCH SIKA TILEBOND GP

Dưới đây là bảng giá keo dán gạch trong nhà của Weber, Sika , Asia hay Quickmix

SttTên Sản PhẩmGiá ( Vnđ/ kg)Giá ( Vnđ/ bao)
1Keo dán gạch  Asia-Star5.500 – 15.000 đ/kg137.500 – 750.000 đ/bao25kg
2Keo dán gạch   Weber9.000 – 11.000 đ/kg180.000 – 220.000 đ/bao 20kg
3Keo dán gạch   Quickmix58.000 – 95.000 đ/kg1.450.000 – 2.375.000đ/bao 25kg
4Keo dán gạch   Sika7.500 – 35.000 đ/kg187.500 – 875.000 đ/bao 25kg
Bảng giá keo dán gạch trong nhà Weber, Sika, Asia, Quickmix

Giá keo dán gạch ngoài trời

Cũng là dòng keo dán gạch, nhưng keo dán gạch ngoài trời được sản xuất với công thức đặc biệt dành riêng cho việc ốp lát thi công các khu vực ngoại thất như : Sân vườn, ban công, sân thượng, hồ bơi, hay dán gạch, ốp đá mặt tiền các công trình. Đây là những khu vực thường xuyên chịu ảnh hưởng của thời tiết như mưa, nắng, nhiệt độ cao thấp nên dễ thấm nước và gây bong tróc gạch. Chính vì thế, keo dán gạch ngoài trời ra đời với hiệu quả bám dính gấp 2 lần keo dán gạch trong nhà, được ứng dụng khsa hiệu quả tại các vị trí trên.

Dưới đây là bảng giá keo dán gạch ngoài trời của Weber, Sika , Asia hay Quickmix

SttTên Sản PhẩmGiá ( Vnđ/ kg)Giá ( Vnđ/ bao)
1Keo dán gạch  Asia-Star15.000 – 25.000 đ/kg375.000 – 625.000 đ/bao25kg
2Keo dán gạch   Weber11.000 – 28.000 đ/kg220.000 – 320.000 đ/bao 20kg
3Keo dán gạch   Quickmix58.000 – 95.000 đ/kg1.450.000 – 2.375.000đ/bao 25kg
4Keo dán gạch   Sika15.000 – 35.000 đ/kg375.00 – 875.000 đ/bao 25kg
Bảng giá keo dán gạch ngoài trời Weber, Sika, Asia, Quickmix

Lưu ý khi mua keo dán gạch

Khi chịn mua keo dán gạch bạn cần phải nắm một số điều cơ bản dưới đây để tránh việc chọn nhầm loại, chọn nhầm thông số dẫn đến lãng phí và không đạt yêu cầu tốt nhất cho công trình sử dụng.

Thứ nhất xác đinh loại keo đúng với nhu cầu sử dụng.

Bạn cần biết mình dùng dán gạch tại vị trí nào để mua đúng loại keo dán ngoài trời hay keo dán trong nhà. Nếu bạn muốn dán gạch trong nhà nhưng mua keo dán ngoài trời thì chất lượng công trình càng đảm bảo nhưng chi phí lại tăng cao. Ngược lại, nếu bạn muốn dán gạch ngoài ban công, hồ bơi nhưng mua nhầm loại kéo dán dùng trong nhà thì gạch dễ bong tróc và tuổi thọ công trình giảm đi.

Thứ hai: Tính được định mức keo cần sử dụng

Việc này trước tiên giúp cho bạn tránh lãng phí khi mua với số lượng dư thừa, dẫn đến thợ thầy thi công sử dụng bừa bãi. Nhưng nếu bạn tính đúng số lượng keo cần dùng thì việc này không thể xảy ra.

Ngoài ra thì việc bạn biết cách tính được định mức tiêu hao keo giúp cho chất lượng công trình đảm bảo hơn, không quá thừa gây phí và không quá thiếu hụt làm cho tác dụng bám dính giảm đi. Định mức sơ bộ thông thường là 1.5kg/m2/1mm ( tức là 1,5 kg sử dụng dán được 1m2 gạch với độ dày lớp dán là 1mm).

KEO DÁN GẠCH ASIA

Dưới đây là một số ví dụ về độ dày lớp keo dán:

+ Lớp keo dán dày 4mm thì định mức sử dụng là 6 kg/m2.

+ Lớp keo dán dày 5mm thì định mức sử dụng là 7.5 kg/m2.

+ Lớp keo dán dày 7mm thì định mức sử dụng là 10.5 kg/m2.

+ Lớp keo dán dày 4mm thì định mức sử dụng là 15 kg/m2.

Thứ ba: Nắm được thông số về keo dán gạch

Thông số tiêu chuẩn được các nhà cung cấp ghi trên bao bì nhãn mác. Bạn cần phải nắm một số thông số cơ bản như độ kết dính, độ chịu lực, độ chịu nhiệt… để có thể chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Nếu như bạn dán gạch tại các vị trí có thể ảnh hưởng đến độ an toàn cho người sử dụng như gạch ốp mặt tiền, thì bạn nên chọn loại keo dán có độ bám dính cao nhất, bền nhất. Hay bạn muốn dán gạch tại bếp nấu ăn thì nên chọn loại có thông số về độ chịu nhiệt cao.

Nếu bạn không rỏ thì bạn có thể nhờ các đơn vị đang thi công công trình cho mình, nhờ họ tư vấn và chọn lựa sản phẩm phù hợp. Vì người trong nghề thường có chuyên môn cao hơn người bình thường.

Thứ tư: Chọn keo có nguồn gốc xuất xứ rỏ ràng.

Đây là vấn đề khá quan trọng trong việc chọn keo dán gạch. Vì hiện nay trên thị trường đầy rẫy các mặt hàng kém chất lượng với giá rẻ hơn nhiều so với hàng chính hãng. Điều này dễ làm sao nhãn người sử dụng.

Nhưng bạn phải biết sự quan trọng của chất lượng công trình công trình là như thế nào. Thậm chí nhiều vị trí dán gạch liên quan đến an toàn về tính mạng vì nếu bị bong tróc gạch ra sẽ rất nguy hiểm. Cho nên bạn tuyệt đối phải sáng suốt trong khâu chọn nhà cung cấp.

Lời khuyên cho các bạn là không nên ham giá rẻ mà chọn phải hàng kém chất lượng, thậm chí hàng nhái hàng giả. Nên chọn thương hiệu có uy tín trên thị trường và hàng có nguồn gốc xuất xứ rỏ ràng và ngày sản xuất cũng như hạn sử dụng có in đầy đủ trên bao bì.

Giahanghoa.org hy vọng đã mang đến cho các bạn thông tin bổ ích về Giá keo dán gạch Weber, Sika , Asia, Quickmix hiện nay trên thị trường. Chúc các bạn có được sự lựa chọn tối ưu nhất về giá cũng như chọn được sản phẩm có chất lượng tốt nhất, giúp cho công trình đạt yêu cầu tốt nhất. Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi bài viết.

Mời xem thêm:

Giá Kẹo dừa sầu riêng

Giá máy ép, dây chuyền sản xuất viên nén mùn cưa

Giá nước kinh doanh, sinh hoạt

Giá sàn nhựa giả gỗ hèm khóa

Nếu bạn là chủ shop, doanh nghiệp, người có sản phẩm cần mua/bán, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Fanpage: m.me/GiaHangHoa HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Post Comment