Sunday, 26 May 2024

Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật

Ở thời đại Digital đang phát triển như vũ bão thì việc bảo mật thông tin cho khách hàng là việc làm quan trọng hàng đầu của mỗi doanh nghiệp, mỗi tổ chức hay website trong việc cạnh tranh phát triển như hiện nay.

Chính vì thế khi bạn đến với Giahanghoa.org thì bạn cũng được bảo mật các thông tin cá nhân như khi bạn giao dịch với ngân hàng vậy. Chúng tôi cam kết với bạn rằng việc bảo mật thông tin của bạn là trách nhiệm của chúng tôi.

1.Yêu cầu thông tin cá nhân?

Khi tham gia một dịch vụ nào đó thì điều quan trọng mà chúng ta yêu cầu đó là  dịch vụ phải tốt nhất. Và tại Giahanghoa.org cũng vậy, để mang đến cho quý khách chất lượng dịch vụ tối ưu nhất thì chúng tôi cần ở các bạn là khi bạn đăng ký nhận thông báo, nhận bản tin từ phía chúng tôi thì các thông tin cá nhân bạn đăng ký như tên tuổi, địa chỉ email hay số điện thoại… phải thật chính xác rỏ ràng.

2.Thông tin chúng tôi lấy từ bạn khi nào?

Chúng tôi sẽ cần thông tin cá nhân của bạn trong trường hợp bạn có đăng ký với Giahanghoa.org để nhận thông báo.

 3.Lý do thông tin cần được sử dụng ?

  • Chúng tôi cần thông tin của quý khách nhằm mục đích chính là để mang đến kết qủa hợp tác tốt và thành công nhất giữa đôi bên.
  • Tạo điều kiện  thuận lợi cho việc truyền tải bản tin từ phía chúng tôi đến với các bạn, các bạn sẽ nhanh chóng nhận được các thông báo thay đổi từ công ty.
  • Tạo ra kênh liên lạc thông suốt để giải quyết các vấn đề cấp bách như giả mạo thành viên và ngăn ngừa tình trạng xâm nhập phá hủy tài khoản người dùng.

4.Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

Những thông tin của khách hàng sẽ được bên phía chúng tôi đảm bảo tuyệt đối bảo mật, không cho bất cứ cá nhân hay tổ chức khác xâm nhập lấy đi thông tin của bạn.

Ngoại trừ các trường hợp cơ quan quản lý pháp luật cần tra hỏi thông tin của khách hàng nhằm mục đích điều tra về vấn đề gì đó thì buộc lòng chúng tôi phải cung cấp cho họ nhưng phải có thông báo đến bạn.

Chúng tôi cam kết với quý khách rằng việc dùng thông tin cá nhân của quý khách phù hợp, đúng với mục đính chính là để xác nhận hay liên hệ công việc có liên quan đến giao dịch tại website này.

Giahanghoa.org tuyệt đối không được phép tiết lộ thông tin của khách hàng với bên đối tác thứ ba nếu như chưa được sự đồng ý cho phép của quý khách.

Trên đây là một số chính sách bảo mật mà chúng tôi cung cấp đến quý khách hàng. Nhưng chúng tôi không thể nào bao quát hết được các thắc mắc liên quan đến vấn đề trên. Bởi vậy, để hiểu rỏ thêm thì các bạn vui lòng liên hệ tại đây để biết thêm chi tiết nhé.

Xin chân thành cảm ơn quý khách đã đọc!