Sunday, 1 Oct 2023
Tin tức

Giá cước DHL đi Mỹ bao nhiêu tiền 1kg 2023? Đơn vị nào tại Việt Nam uy tín nhất?

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại DHL Việt Nam đang được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn mỗi ngày. Vậy giá cưới DHL đi Mỹ bao nhiêu tiền 1kg? Thời gian vận chuyển bao lâu? Và những đơn vị vận chuyển nào uy tín nhất tại Việt Nam? Hãy cùng Giahanghoa.org tìm hiểu trong bài viết sau nhé!

DHL là gì?

DHL là một trong những thương hiệu chuyển phát nhanh quốc tế nổi tiếng nhất trên toàn thế giới. Được sáng lập vào năm 1969 bởi Adrian Dalsey, Robert Lynn và Larry Hillblom tại Đức. Và tới nay, DHL đã có mặt trên hơn 220 quốc gia (và vùng lãnh thổ) cùng đội ngũ nhân viên hơn 400.000 người.

Tại Việt Nam, DHL có mặt từ năm 1988 với tên gọi đầy đủ là Công ty TNHH chuyển phát nhanh DHL – VNPT. Với các thương hiệu dịch vụ nổi tiếng như: DHL Express, DHL Supply Chain, DHL Freight, DHL Global Forwarding,… DHL chuyên vận chuyển các sản phẩm như: tài liệu, hàng hoá, hàng cá nhân, chứng từ, hợp đồng,…với giá cước ưu đãi, linh hoạt nhất trên toàn cầu.

Giá cước DHL đi Mỹ bao nhiêu tiền 1kg?

Một số ưu điểm của DHL được đánh giá cao:

+ Thời gian làm việc ổn định, linh hoạt

+ Mỗi ngày đều có máy bay riêng di chuyển từ Việt Nam – HongKong – Mỹ

+ Đa dạng hàng hoá được DHL vận chuyển

+ Nhân sự nhiều, chuyên nghiệp, tận tâm

+ Giá cước ổn định, có tính cạnh tranh cao

+ Người nhận có thể theo dõi và sửa đổi thông tin chỉ với SMS có mã tracking trên điện thoại

Giá cước DHL đi Mỹ bao nhiêu tiền 1kg?

Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực logistics mang đến cho mọi khách hàng nhiều lợi ích tốt đẹp và đáng tin cậy nhất. Đối với những hàng hoá, tài liệu được gửi đi Mỹ sẽ được tính mức cước phí khá ưu đãi cho khách hàng theo từng trọng lượng của hàng hoá, tài liệu.

Đối với tài liệu gửi sang Mỹ từ hãng DHL có giá cước là 1.301.000 đồng/ 1kg đối với hàng hoá là tài liệu. Còn hàng hoá không phải tài liệu sẽ được áp dụng giá cước là 1.316.000 đồng/ 1kg. Và có sự thay đổi theo từng thông tin của hãng mà khách hàng lựa chọn. Khách hàng cũng có thể tham khảo cách tính khối lượng (trọng lượng) chuyển phát nhanh hàng hoá tại hãng DHL như sau:

+ Cân khối lượng lô hàng hoá: Đây chính là khối lượng tuyệt đối mà khách hàng cần đem cân trước khi đem gửi

+ Khối lượng kích thước quy đổi: Sẽ là [Dài (cm() Rộng (cm) Cao (cm)]/5000

Sau khi tính xong khối lượng tuyệt đối và khối lượng quy đổi từ kích thước. Khối lượng nào lớn hơn sẽ là được sử dụng để tính cước phí khi gửi.

Ví dụ: Khối lượng tuyệt đối lô hàng của bạn là 21kg. Khối lượng quy đổi từ kích thước là 25kg. Như vậy, giá cước phí vận chuyển sẽ được áp dụng khối lượng 25kg để tính.

Bảng giá cước DHL gửi hàng đi Mỹ mới nhất

Bạn có thể tham khảo bảng cước phí DHL đi Mỹ đối với hàng hoá là tài liệu theo các khối lượng khác nhau được cập nhật mới nhất trong bảng sau:

Khối lượngGiá cước (VNĐ)
0.5 kg1.103.000
1.0 kg1.301.000
1.5 kg1.588.000
2.0 kg1.823.000

Đối với những tài liệu từ 2.5 kg trở lên và hàng hoá không phải tài liệu sẽ được áp dụng theo mức phí khác như sau:

Khối lượngGiá cước (VNĐ)
0.5 kg1.181.000
1.0 kg1.316.000
1.5 kg1.452.000
2.0 kg1.537.000
2.5 kg1.777.000
3.0 kg1.966.000
4 kg2.225.000
5 kg2.624.000
6 kg3.038.000
7 kg3.437.000
8 kg3.836.000
9 kg4.235.000
10 kg4.633.000

Lưu ý: Những tài liệu, hàng hoá được vận chuyển từ Việt Nam sang Mỹ sẽ tính bằng tiền VNĐ và được thu tại Việt Nam. Bên cạnh các mức cước phí kể trên, sẽ có các mức cước phí khác nhau dành cho hàng hoá có khối lượng lớn hơn, lên tới 300 kg.

Những yếu tố ảnh hưởng tới giá cưới DHL đi Mỹ

Để gửi một hàng hoá, sản phẩm sang Mỹ, bạn cần tốn một khoản phí lên tới hàng triệu đồng để chi trả cho phía bên vận chuyển. Ngoài ra, cước phí gửi hàng đi Mỹ cao hay thấp còn ảnh hưởng bởi những yếu tố sau:

+ Khoảng cách: Khoảng cách vận chuyển hàng từ Việt Nam sang Mỹ càng xa thì cước phí càng cao. So sánh cùng mặt hàng và cùng chung khối lượng, nhưng vị trí gửi khác nhau thì cước phí cũng được tính khác nhau. Ngoài ra, nơi nhận là vùng sâu vùng xa của Mỹ thì cước phí sẽ được tính cao hơn rất nhiều so với các khu vực khác.

+ Chủng loại hàng: Đây là một yếu tố tác động khá lớn tới giá cước phí vận chuyển hàng hoá sang Mỹ. Thông thường, những mặt hàng nặng, cồng kềnh sẽ có cước phí khá cao, cao hơn so với những mặt hàng thông thường, gọn nhẹ khác.

+ Khối lượng hàng hoá: Yếu tố này là yếu tố quan trọng và hàng đầu ảnh hưởng tới cước phí vận chuyển bởi công thức tính cước phí khi vận chuyển hàng hoá sang Mỹ dựa vào đơn vị khối lượng và thể tích của hàng hoá đó. Khi hàng hoá số lượng càng lớn thì cước phí càng cao. Tuy nhiên, với những hàng hoá số lượng lớn sẽ có các chương trình ưu đãi và giảm cước phí cho khách hàng.

Đơn vị vận chuyển hàng hoá nào tại Việt Nam uy tín nhất?

Tại Việt Nam, có rất nhiều công ty chuyển phát nhanh quốc tế, cũng như dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài uy tín và chất lượng hàng đầu, được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Ngoài dịch vụ chuyển phát nhanh DHL đi Mỹ thì vẫn còn các dịch vụ nổi tiếng khác như:

+ Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ hãng UPS: UPS là một trong những hãng vận chuyển hàng hoá quốc tế uy tín và lớn nhất tại Việt Nam, có mặt vào năm 1994. Tới nay, UPS đã có phạm vi vận chuyển rộng lớn, với 100% vốn đầu tư ngoại tại Việt Nam.

Nhờ áp dụng công nghệ Logistics tiên tiến, hệ thống kho – tải lớn có mặt trên khắp các quốc gia, cùng các chính sách và dịch vụ có lợi cho khách hàng. UPS luôn có sức cạnh tranh mạnh mẽ trong lĩnh vực vận chuyển hàng hoá hiện nay với cước phí thấp.

+ Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ hãng FedEx: Ra đời vào năm 1971 tại Mỹ. Tới nay, FedEx là một trong bốn hãng vận chuyển hàng không lớn nhất toàn cầu về quy mô cũng như doanh thu mỗi năm.

Nhờ áp dụng các giải pháp kỹ thuật hiện đại, kho vận chuyển lớn, sở hữu hàng trăm máy bay, ô tô và mạng lưới rộng lớn lên tới 220 quốc gia, mang đến cho FedEx sự thành công và lớn mạnh vượt bậc.

+ Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ hãng EMS: Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm tại Việt Nam và được đông đảo khách hàng Việt biết đến. Đến nay, EMS trở thành cái tên quen thuộc với hình thức vận chuyển đa dạng, nhanh chóng theo đường hàng không và đường biển, cùng chi phí vận chuyển hợp lý.

Thời gian gửi hàng hoá sang Mỹ mất bao lâu?

Xét về khoảng cách địa lý, Việt Nam và Mỹ có một khoảng cách địa lý rất xa, khoảng nửa vòng trái đất. Chính bởi vậy, thời gian vận chuyển hàng hoá đi Mỹ cũng không thể 1 – 2 ngày là tới nơi được. Đây cũng chính là nguyên nhân khiến người gửi đắn đo khi gửi hàng.

Mặc dù, trong giai đoạn hiện nay, việc vận chuyển được thực hiện đa dạng theo nhiều cách và có sự nhanh chóng, thuận tiên hơn. Nhưng thời gian cũng tốn vài ngày. Cụ thể:

+ Khi gửi hàng từ các thành phố lớn như: Hà Nội, HCM, Đà Nẵng thì mất 3 – 5 ngày sẽ được giao tới người nhận tại Mỹ.

+ Các địa chỉ, thành phố nhận hàng xa trung tâm, thời gian sẽ bị kéo dài tới 5 – 7 ngày.

Hàng hoá nào DHL không nhận gửi đi Mỹ?

Hầu hết các mặt hàng từ thực phẩm đến mỹ phẩm, tài liệu,… Đều được DHL nhận vận chuyển đi Mỹ cho khách hàng. Tuy nhiên, có một số mặt hàng cấm tuyệt đối không nhận gửi đi như:

+ Hàng hoá chứa cồn, chất dễ cháy nổ

+ Hạt giống có khả năng nảy mầm, sinh trưởng

+ Những loại động – thực vật tươi sống, thực phẩm hư hỏng, ôi thui

+ Những mặt hàng liên quan tới thịt, sữa trứng

Trên đây là tổng hợp thông tin liên quan tới Giá cước DHL đi Mỹ và các đơn vị vận chuyển hàng hoá uy tín nhất tại Việt Nam hiện nay. Hy vọng với những chia sẻ trong bài viết sẽ giúp bạn hiểu thêm về giá cước DHL đi Mỹ và lựa chọn được gói gửi hàng phù hợp với mình nhất.

Mời các bạn xem thêm:

Giá Apple Watch Series 7

Giá Macbook Pro

Shop Nhận KC Miễn Phí Bằng ID FF OB33 2022

Nếu bạn là chủ shop, doanh nghiệp, người có sản phẩm cần mua/bán, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Fanpage: m.me/GiaHangHoa HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Post Comment